รับสมัครวิศวะที่ต้องการทำงานที่บริษัทใหญ่ และมีความสามารถตามรายละเอียดด้านล่างนี้

รับสมัครวิศวะที่ต้องการทำงานที่บริษัทใหญ่ และมีความสามารถตามรายละเอียดด้านล่างนี้


【วิศวะไฟฟ้า,การกล,IT) จบใหม่หรือเป็นผู้ที่ต้องการเปลี่ยนงาน, เป็นผู้ที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่นหรืออยู่ในประเทศไทยก็ได้ ถ้าเป็นไปได้ต้องเป็นผู้ที่มีผลสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่นระดับ N2 ขึ้นไป และหากได้ภาษาอังกฤษด้วยจะดีมาก และยินดีต้อนรับผู้ที่เรียนจบมาไม่เกิน3ปีด้วย มีการฝึกงาน (ภาษาญี่ปุ่น,มารยาท เป็นต้น)


เงื่อนไขและสวัสดิการ : ขึ้นเงินเดือนปีละ1ครั้ง, โบนัสปีละ2ครั้ง, มีประกันของบริษัทครบครัน, จ่ายค่าเดินทางเต็มจำนวน,เงินทดแทนการออกจากงาน มีหอพัก จ่ายค่าล่วงเวลาเต็มจำนวน 100%, ในช่วงฝึกงานก็มีการจ่ายเงินเดือน 【ตัวอย่างเงินเดือน】4,700,000เยน/เงินเดือน290,000เยน+โบนัส/อายุ30ปี

ตัวอย่างประเภทงานที่รับสมัคร: 【วิศวะไฟฟ้า】IC・LSI・Analog・Digital【วิศวะไอที】Programming・Firmware・Database・Coding・SE・Bridge Engineering【วิศวะการกล】เครื่องกล,โมลด์ แม่พิมพ์, เครื่องยนต์, โครงสร้าง, ตัวถังรถ, อุปกรณ์การผลิต


ในกรณีที่ไม่ตรงสาขา สามารถปรึกษาได้ค่ะ


KTC ทั่วประเทศญี่ปุ่น

โทร.09072376497

ลายไอดี japanthaiclub


📢หางานที่ญี่ปุ่นไปกับไทยจิน! ใช้งานได้ทุกสมาร์ทโฟนแล้ววันนี้

📲ดาวโหลดแอพหรืออัพเดตเวอร์ชั่น 4.0 ใหม่ได้ที่นี่ >> https://goo.gl/ffsRwF

🔎หรือค้นหาใน Appstore และ Play Store โดยพิมพ์คำว่า " thaijin "


✅LINE ID : @thaijin

line://ti/p/@krr5934l


#Thaijin #ไทยจิน #タイ人 #คนไทยในญี่ปุ่น #หางานญี่ปุ่น #ทำงานญี่ปุ่น #Japanjob #อรุไบท์ #Parttime #งานโตเกียว #โตเกียว #ญี่ปุ่น #งานร้านอาหาร #งานนวด #ทำงานโตเกียว #อยู่ญี่ปุ่น #เที่ยวโตเกียว #เที่ยวญี่ปุ่น #นักเรียนหางาน #เงิน #รวย #พนักงานนวด #งานเสริม #アルバイト #อยากทำงาน #タイ

ดู 0 ครั้ง

Copyright © 2019 THAIJIN All Rights Reserved. info@thaijinjob.com